Chính sách vận chuyển, thanh toán – MEGIR
Miễn phí Ship COD toàn quốc. Nhận Hàng Kiểm Tra Đúng Mới Thanh Toán
Miễn phí Ship COD toàn quốc. Nhận Hàng Kiểm Tra Đúng Mới Thanh Toán

Chính sách vận chuyển, thanh toán

Chính sách vận chuyển

Tại sao có đồng hồ giao nhanh, có đồng hồ giao chậm? Tính phí vận chuyển thế nào nếu bảo hành?... là những thắc mắc thường gặp của khách hàng. Megir.vn xin đưa ra một số chính sách vận chuyển chung như sau cho khách hàng được rõ:

- Thời gian giao hàng trung bình: 1 - 7 ngày tùy khu vực, tuyến huyện xã sẽ nhận hàng với thời gian chậm hơn là tuyến thành phố. 

- Thời gian giao hàng được tính từ lúc bắt đầu xác nhận đơn hàng giữa Megir.vn và khách hàng và không tính ngày nghỉ.

- Đồng hồ cơ thường có thời gian giao hàng có thể nhanh hơn đồng hồ chạy pin vì chính sách vận chuyển hàng không quy định chống cháy nổ với những thiết bị có pin, vì vậy một số đồng hồ có pin phải vận chuyển bằng đường bộ.

- Khách hàng hoàn toàn không phải chịu phí vận chuyển khi mua đồng hồ từ Megir.vn

- Nếu lỗi do người dùng gây ra, khách hàng phải chịu phí vận chuyển khi gửi hàng để Watchshopvietnam sửa lỗi cho khách hàng.

- Nếu bảo hành do lỗi của nhà sản xuất, khách hàng hoàn toàn không mất phí vận chuyển.

Quy định về hình thức thanh toán:

Megir.vn luôn coi trọng sự trải nghiệm của Quý khách hàng là quan trọng nhất nên luôn đảm bảo Quý khách hàng chỉ thanh toán sau khi nhận hàng - COD (Cash on  Delivery)

Theo đó, sau khi đặt hàng  Quý khách chỉ cần chờ hàng hóa được giao đến. Khi hàng hóa giao đến, Quý khách được quyền kiểm tra hàng hóa, nếu nhận thấy bất kỳ sự khác biệt giữa hàng hóa và thông tin sản phẩm được đưa ra trước đó, Quý khách hàng có quyền không nhận hàng và cũng không phải chi trả một khoản phí gì thêm.

Megir.vn cũng luôn sẵn sàng cho Quý khách hàng đổi trả sản phẩm nếu không ưng ý hoặc thay đổi ý kiến trong quá trình đặt hàng. Trong trường hợp đổi, trả sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng chỉ cần thanh toán phí vận chuyển.

Trân trọng./.

Đội ngũ Megir.vn