Chính sách bảo hành, đổi trả – MEGIR
Miễn phí Ship COD toàn quốc. Nhận Hàng Kiểm Tra Đúng Mới Thanh Toán
Miễn phí Ship COD toàn quốc. Nhận Hàng Kiểm Tra Đúng Mới Thanh Toán

Chính sách bảo hành, đổi trả

Để tránh xảy ra tình trạng tranh chấp, không hài lòng hay không tìm được tiếng nói chung giữa người bán và người mua, Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách bảo hành như sau:

Thời gian bảo hành: 01 năm.

* Quy định đổi trả: Đồng hồ Megir được đổi mới trong vòng 1 tuần nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất. Quý khách được đổi mới hoàn toàn sang sản phẩm tương đương ngang giá hoặc có giá trị cao hơn nếu muốn đổi sang sản phẩm khác.

* Quy định bảo hành:

* Đồng hồ pin: Quý khách được thay pin miễn phí trong vòng 02 năm.

* Đồng hồ cơ: Quý khách được bảo hành trong các trường hợp chết máy, cứng cót và những lỗi do máy móc bên trong đồng hồ.

* Những trường hợp sau đây Quý khách KHÔNG được bảo hành: Dây da, dây thép bị đứt, xước, mặt kính bị nứt vỡ, xước, vào nước hoặc với đồng hồ cơ nếu phải thay thế linh kiện do vỡ, gãy.Tất cả các trường hợp do tác động ngoại lực, rơi vỡ, thiên tai...

(Vui lòng xem dấu là áp dụng)

CHÚ Ý: Dựa trên sự hiểu biết và tôn trọng, một lần nữa mong Quý khách hàng đọc kỹ nội dung trên để tránh xảy ra xung đột lợi ích và hiểu tường tận về chính sách bảo hành của chúng tôi.

*  Quy trình bảo hành:

- Bước 1: Quý khách hàng liên hệ Hotline: 0966 606 020 để phản ánh tình trạng đồng hồ chi tiết.

- Bước 2: Chúng tôi xác nhận và tiến hành bảo hành đối chiếu theo quy định đã được ghi rõ.

- Bước 3: Hoàn trả sản phẩm được bảo hành cho khách hàng.

* Thời gian thông thường cho quy trình bảo hành (nếu có): Trong vòng 01 đến 02 tuần làm việc kể từ ngày chúng tôi  xác nhận bảo hành và nhận được đồng hồ của Quý khách hàng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng đồng hồ từ chúng tôi.

P.S: Mọi khúc mắc đều được giải quyết khi các bên tôn trọng nhau và hợp tác xử lý. Đồng hồ là nhỏ, tình người, đạo đức kinh doanh, nghề nghiệp mới là lớn.

Trân trọng./.

Đội ngũ Megir.vn