Top 5 đồng hồ Megir mặt xanh Navy lịch lãm đáng mua – MEGIR
Miễn phí Ship COD toàn quốc. Nhận Hàng Kiểm Tra Đúng Mới Thanh Toán
Miễn phí Ship COD toàn quốc. Nhận Hàng Kiểm Tra Đúng Mới Thanh Toán

CHI TIẾT BÀI VIẾT

Top 5 đồng hồ Megir mặt xanh Navy lịch lãm đáng mua

Top 5 đồng hồ Megir mặt xanh Navy lịch lãm đáng mua

Năm 2019 với xu hướng màu mặt đồng hồ đeo tay là xanh Navy khi rất nhiều hãng đồng hồ cùng sản xuất những phiên bản khác nhau nhưng luôn phải có màu mặt Xanh Navy. Megir.vn xin gợi ý bạn 5 mẫu đồng hồ Megir mặt xanh Navy độc đáo như dưới đây.

1. Megir 2027

Thiết kế vuông góc cạnh nam tính, Megir 2027 còn là chiếc đồng hồ Megir dưới 1 triệu hiếm hoi dùng máy điện tử Nhật Bản. Người dùng sẽ thấy sự tĩnh lặng của mẫu đồng hồ này vì không có kim giây! Đây cũng là một sự độc đáo mang chất riêng.

2. Megir 2072

Một thiết kế lịch lãm và tiện lợi với mặt số đầy đủ lịch thứ, ngày và lịch 24h. Megir 2072 sử dụng dây da rất phù hợp cho những chàng trai công sở hay thường đi picnic, dã ngoại cùng bạn bè.

3. Megir 2045

Chiếc đồng hồ mạnh mẽ phong cách thể thao với dây Silicone và cũng sang trọng với vỏ mạ vàng. Megir 2045 cũng được thiết kế 6 kim chạy thể thao với tính năng bấm đo giờ thường dùng trong thể thao.

4. Megir 2101

Sự kết hợp giữa sắc xanh Navy và màu vàng hồng trẻ trung, sang trọng tạo nên một thiết kế lịch thiệp và cũng đậm chất thể thao. Dây Silicone với những lỗ thoáng nhỏ cũng làm cho người dùng thích thú với chiếc đồng hồ này.

5. Megir 2137

Một thiết kế đặc biệt hiếm thấy trên thị trường thì mặt số là các cuộn Roller thể hiện giờ chứ không phải là các kim như thường thấy, các nút bấm điều chỉnh được bố trí cân xứng và hài hòa cùng dây da phong cách Free-Style được giới trẻ rất yêu thích.

 

Bạn cũng có thể xem hàng loạt mẫu Megir khác với giá cực rẻ ở bên dưới, và nếu thích mẫu nào chỉ cần bấm nút Mua Ngay để đặt hàng, hàng sẽ giao đến bạn rất nhanh và chỉ thu tiền khi bạn kiểm tra đúng khi xem hàng (COD):